ทำความรู้จักกับร้านกาแฟยอดฮิตอย่าง Cafe Amazon coffeeidea

คงไม่มีท่านใดที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ แล้วจะไม่รู้จักร้านกาแฟที่มักจะตั้งอยู่ตามปั้ม ปตท. สาขาต่างๆทั่วประเทศอย่างร้าน Cafe Amazon ร้านนี้ถือเป็นร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะ Cafe Amazon มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 730 สาขา ในขณะที่ร้านมีอายุเพียง 11 ปีเท่านั้น ซึ่งทางร้านมุ่งเน้นการขายไปยังกลุ่มเป้าหมายคือผู้คนที่ใช้รถใช้ถนนไปกับการเดินทาง

สำหรับโลโก้ของ Cafe Amazon นั่นใช้เป็นรูปนกแก้วและต้นไม้ รวมไปถึงการใช้สีของโลโก้ ใช้สีเหลืองและสีเขียวให้ดูสีสดชื่นสบายตา และยังแฝงความรู้สึกถึงการผจญภัย พร้อมทั้งมีคำว่า ‘Coffee Aventure’ เพื่อย้ำถึงการที่จะเป็นเพื่อนมิตรสำหรับการเดิมทาง นอกเหนือจากร้านกาแฟ

Café amazon_2

ในการตกแต่งร้านจะแฝงไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของป่า amazon โดยการจำลองสภาพแวดล้อมให้เหมือนกับป่าที่มีสัตว์ป่าอาศัยอยู่จำนวนมาก และในบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ต่างๆ ให้ดูร่มรื่น สบายตาสบายใจ บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแบร์น Amazon

Café amazon_3 (ภาพประกอบจาก : baansuansatapat.com )

Café amazon_4 (ภาพประกอบจาก : roietphotoclub.com)

Cafe amazon เป็นร้านกาแฟที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวก อีกทั้งยังที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศของร้านและรสชาติของ กาแฟที่เข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ใช้รถ รวมไปถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นอีกด้วย

เรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like