พาไปชมบรรยากาศร้าน Starbucks 8 แห่ง จากทั่วทุกมุมโลก coffeeidea

รวมภาพบรรยากาศร้าน Starbuck’s 8 แห่ง จากทั่วทุกมุมโลก !! มาดูกันว่าแต่ละประเทศหรือแต่ละแห่งนั้น เค้ามีไอเดียการตกแต่งร้านอย่างไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เขียนหรือเรียบเรียงโดย: CoffeeIdea.in.th | แหล่งที่มา: TheRichest.com

อันดับที่ 1: Starbucks ณ กรุงลอนดอน

ร้านสตาร์บัคส์แห่งนี้ไม่ใช่ร้านที่สวยงามหรือดีที่สุดแต่อย่างใด หากแต่ในการออกแบบร้านนั้นกลับมีขั้นตอนและกระบวนการในการตกแต่งที่ค่อนข้างจะซับซ้อนอย่างยิ่ง เนื่องจากต้องการให้ผู้นั่งได้สัมผัสถึงบรรยากาศความลงตัวในแบบฉบับของอังกฤษได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นเอง

Starbucks London – Conduit Street

อันดับที่ 2: Starbucks Dazaifu ประเทศญี่ปุ่น

ร้านสตาร์บัคส์ Dazaifu ที่ประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้จัดได้ว่ามีความสวยงามแบบลงตัวด้วย โดยวัสดุในการตกแต่งจะเป็นไม้เป็นหลัก และร้านแห่งนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยของร้านรวมแล้วกว่า 2,260 ตารางเมตรเลยทีเดียว นับว่าเป็นร้านกาแฟที่ใหญ่มากในระแวกนั้น

Starbucks Dazaifu

อันดับที่ 3: Starbucks Portland

สำหรับสาขา Portland  นี้จะมีการออกแบบภายใต้คอนเซปให้ดูโมเดิร์นด้วยวัสดุประเภทไม้เป็นหลักตั้งแต่โต๊ะ เก้าอี้ ไปจนถึงผนังของร้าน

StarbucksPortland

อันดับที่ 4: Starbucks Amsterdam

สตาร์บัคส์สาขา Amsterdam ร้านนี้นั้นจัดได้ว่าเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในยุโปรเลยก็ว่าได้ โดยมีพื้นที่ใช้สอยของร้านถึง 1,440 ตารางฟุต

Starbucks Amsterdam

อันดับที่ 5: Starbucks Shipping Containers

Starbucks Shipping Containers

อันดับที่ 6: Starbucks Fuzhou

สาขานี้ตั้งอยู่ที่เมือง Fuzhou ประเทศญี่ปุ่น เน้นเอกลักษณ์ในการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับประวัติศาสตร์และอารยธรรมของประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก

Starbucks Fuzhou

อันดับที่ 7: Starbucks Disney

Starbucks Disney

อันดับที่ 8: Starbucks Dubai

Starbucks Dubai

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like