เปิดตัวโครงการบ้าน TheNice ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา เริ่มต้นเพียง 1,890,000.- บาท coffeeidea

โครงการ TheNice Ramindra (เดอะนีซ) เป็นโครงการบ้านประเภท ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่มองหาบ้านสักหลังใจกลางเมืองและมีทำเลที่ดี ใน ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านบาท (1.89 ล้านบาท) สถานที่ตั้งของโครงการติดทำเลทองที่ดีหลายด้านบนทำเลหทัยราษฏร์ ใกล้วงแหวนตะวันตก และรถไฟฟ้า สายสีชมพู อาทิเช่น

ใกล้สถานศึกษา :

รร.รัตนโกสินทร์สมโภช บางเขน, รร.สยามบริหารธุรกิจ สะพานใหม่, รร.สารสาสน์วิเทศสายไหม, รร.บริหารธุรกิจเทคโนโลยี สุขภาพ, มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น, มหาวิทยาลัยเกริก, รร.นวมินทราชินูทิศฯ

ห้างสรรพสินค้า สถานที่พักผ่อน :

แฟชั่นไอซ์แลนด์, พรอมมานาด, เซ็นทรัล รามอินทรา, แม็กซ์แวลู, เทสโก โลตัส สุขาภิบาล 1, อมอรินี่, บิ๊กซี รามอินทรา,ฟู๊ดแลนด์ รามอินทรา, บิ๊กซี สะพานใหม่, ตลาดวงศกร, ตลาดถนอมมิตร, ตลาดออเงิน, ตลาดปากซอย, สวนสัตว์ ซาฟารี, สวนสยาม, ดรีมเวิลล์ ฯลฯ

สถานที่ราชการ และหน่วยงานต่างๆ :

โรงพยาบาลภูมิพล, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์, โรงพยาบาลศรีสยาม, สำนักงานเขตบางเขน, สำนักงานเขตคลองสามวา, สถานีตำรวจคันนายาว, เสถียรธรรมสถาน, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ฯลฯ

เดอะนีซรามอินทรา มีไอเดียหรือแรงบันดาลใจมาจาก

ข้อมูลบ้านและทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา

  • ทาวน์เฮาส์รามอินทราพื้นที่ใช้สอย 140 ตรม.
  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • พื้นที่ใช้สอย 140 ตรม.
  • พื้นที่ Walk-in Closet
  • โซนรับประทานอาหาร
  • โซนครัวและโซนซักล้าง
  • ที่จอดรถในบ้าน 2 คัน

โครงการ Thenice Ramindra เป็นโครงการบ้านและทาวน์เฮ้าส์รามอินทราทำเลดี ใกล้วงแหวนตะวันตกและรถไฟฟ้าสายสีชมพูรวมถึงสถานที่สำคัญและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น สถานศึกษา,ห้างสรรพสินค้า,สถานที่พักผ่อน,สถานที่ราชการ และหน่วยงานต่างๆ จุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชั่นที่พอดีลงตัว พร้อมรับครอบครัวใหม่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย ที่ได้ทั้งครบ เรียบ และหรูพื้นที่ใช้สอย 140 ตรม.3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพร้อมพื้นที่ Walk-in Closetห้องนั่งเล่น 1 ห้องโซนรับประทานอาหารโซนครัวและ โซนซักล้างที่จอดรถในบ้าน 2 คันพร้อมสวนส่วนตัว

จากแนวคิดของ ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา ของ TheNice Ramindra ที่มาจาก เมืองนีซเป็นจุดเริ่มต้นของการท่องฝรั่งเศส เมืองนีซจะห่างจากปารีส 931 กิโลเมตร ตั้งอยู่กลางทางระหว่างเมืองคานส์ กับโมนาโค และอยู่ห่างชายแดนอิตาลีเพียง 3 กิโลเมตร นีชเป็นเมืองใหญ่ในแคว้นโปรวองซ์ – อัลป์-โกต อยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ตั้งอยู่ระหว่างเมืองมาร์เซย์ ฝรั่งเศส และเมืองเจนัว ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองแห่งศิลปวิทยาการ และเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์และแกลอรีมากถึง 19 แห่ง พิพิธภัณฑ์นีชเป็นพิพิธภัณฑ์ด้านโบราณคดี เป็นที่จัดเก็บรวบรวม โบราณวัตถุยุค Bronze และยุคโลหะ 11,000 ปีก่อนคริสตกาล นอกจากพิพิธภัณฑ์ด้านโบราณสถานแล้ว ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะของ Henri Matisse ซึีงเป็นศิลปินร่วมสมัยกับ Picasso ด้วย นอกจากนั้นแล้ว นีซ ยังเป็นเมืองชั้นนำของรีสอร์ตแถบ แฟรนซ์ ริเวียรา เมืองนีซ เรียกได้ว่า เป็นเมืองฝาแฝดของเมืองคานส์สถานที่ตากอากาศระดับโลก ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันสวยงาม

ที่ตั้งโครงการทาวน์เฮ้าส์รามอินทราเดอะนีซ

ซอยพระยาสุเรนทร์ 30 ถนนพระพยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา, กรถงเทพมหานคร, 10510, ประเทศไทย

เบอร์โทรศัพท์

02-5403999

รีวิวแนะนำโครงการ ทาวน์เฮ้าส์รามอินทรา by เดอะนีซ

แผนที่และการเดินทาง

เว็บไซต์ของโครงการ: www.thenice-ramindra.com

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like

CoffeeIdea.in.th ร่วมติดตามการแข่งขัน SEO ในหัวข้อ “เพลงชาติไทย”

เมื่อวันที่ …