Teddu Coffee เชียงใหม่

ร้านชื่อดังแห่งแม่กำปอง ที่โดดเด่นไปด้วยบรรยากาศการตกแต่งที่อิงกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเจอแต่ภูเขา โขดหิน ต้นไม้ น้ำตก ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความชิลที่คุณจะได้เจอ ทางร้านพร้อมไปด้วยเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น กาแฟ ชาเขียว ชาไทย และอิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น ชอบเมนูไหนก็เลือกสั่งได้ตามใจชอบ…

BIY by BeansHere กรุงเทพมหานคร

BIY by BeansHere ร้านที่รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับกาแฟ เวิร์คช้อปเกี่ยวกับกาแฟ และคาเฟ่น่ารักที่มีกาแฟ Specialty Coffee ซึ่งมีคุณภาพสูงและมีให้เลือกเยอะมาก เรียกว่าทุกโซนรอบโลกเลยละ รวมทั้งยังมีเมล็ดกาแฟไทยจากสวนต่างๆ ให้ได้เลือกชิมเช่นกัน ตัวร้านจะตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์แบบปูนเปื่อย และเน้นโทนขาวคลีนๆ ดูแล้วรู้สึกสบายตาและชิลสุดๆไปเลย…

One Two Two Coffee Bar กรุงเทพมหานคร

ร้าน One Two Two Coffee Bar เป็นร้านคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานในย่านศรีนครินทร์ เจ้าของเดียวกับร้านกาแฟแบรนด์ Totti ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติของกาแฟทำให้หลายคนติดใจ การตกแต่งของร้านเน้นตกแต่งแบบฮิป ชิล นั่งสบาย เน้นใช้กระจกใสเพื่อให้แสงธรรมชาติได้ส่องเข้ามา ใช้สีเขียวของต้นไม้ที่วางไว้ตามมุมต่างๆ…

CPS COFFEE กรุงเทพมหานคร

CPS COFFEE คาเฟ่ของเหล่าสายแฟชั่นจาก CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของเมืองไทย ที่ผันตัวมาเปิดคาเฟ่ให้คุณได้เข้ามาลิ้มลองรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของกาแฟที่ผสมผสานแฟชั่นและไลฟ์สไตล์กาแฟเข้าไว้ด้วยกัน โดยทีม CPS Barista ที่มีความชำนาญเรื่องกาแฟเป็นผู้รังสรรค์กาแฟสูตรพิเศษจากเมล็ดกาแฟ Copper Stout และ…

1d+ Day Artist ประจวบคีรีขันธ์

ร้านคาเฟ่ริมทะเลชิลๆ ร้านอยู่บริเวณด้านหลัง “เขาทุ่งทรายใหญ่” บรรยากาศร้านดีมากๆ อากาศจะเย็นสบายตลอดปี ทางร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาวดูเรียบง่าย เข้ากับท้องทะเลสวยๆ ที่อยู่ตรงหน้า ในส่วนของราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด มุมถ่ายรูปก็สวย และละลานตาไปด้วยอาหารหลากหมายเมนู เครื่องดื่ม และของหวาน ทางร้านตั้งใจรังสรรค์เมนู บอกเลยว่าประทับใจทั้งบริการและบรรยากาศเชื่อเลยว่าคุณจะลืมไม่ลง…

TuTu Beach ( ทูทู่บีช ) ชลบุรี

ร้านคาเฟ่ที่แสนจะชมพู๊ชมพู อยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ ซึ่งนอกจากที่นี่จะมีที่พักให้บริการแล้ว ในส่วนของมุมคาเฟ่ที่นี่ก็เจ๋งไม่แพ้กันเลยทีเดียว ด้วยร้านที่ตกแต่งแบบสะดุดตาตกแต่งสไตล์ฮาวาย โทนพาสเทลสีชมพู  ทั้งเบาะที่นั่ง ร่มที่เป็นสีชมพูดูสดใส แต่ถ้าหากทนร้อนไม่ไหว ก็ย้ายเข้ายไปนั่งในร้านที่แอร์เย็นฉ่ำและถ่ายรูปสวยไม่แพ้ด้านนอก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปเสียหมด และบรรยากาศของร้านทั้งชิลและโรแมนติคสุดๆไปเลย สมูทตี้ปั่นในแก้วเปลือกหอยแสนน่ารัก อาหารของทางร้านน่าทานสุดๆ เป๊าะเปี๊ยะทอดแสนอร่อย…

Quest Connaisseur Cafe กรุงเทพมหานคร

ร้านที่อุดมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ ท่ามกลางเมืองใหญ่ เพราะภายในร้านตกแต่งเป็นห้องกระจกกว้างๆและมีต้นไม้ให้ความร่มเย็น มีพื้นที่รองรับลูกค้าเป็นพื้นที่กว้างพอสมควร ไม่ว่าจะนั่งประชุม คุยงาน ติวงานกับเพื่อนก็ได้หมด ส่วนในเรื่องของเครื่องดื่มและอาหารว่างทางร้านก็มีซิกเนเจอร์เลยก็คือ กาแฟ ขนมปัง ของทานเลนต่างๆ แถมยังหน้าทานไปซะทุกอย่างเลย กาแฟของทางร้าน ของทานเล่น มีนมและวิปครีมนุ่มๆด้วยนะ…

My Grandparent’s House ( บ้านอากงอาม่า ) กรุงเทพมหานคร

บ้านอากงอาม่า เป็นร้านคาเฟ่เก่าริมน้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดี น่าถ่ายรูปมาก แถมยังมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุมอีกด้วย ความพิเศษของที่นี่คือเป็นบ้านทรงไทยปหยาที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัย ร.7 เมนูน่าทาของที่นี่มีทั้ง วุ้นมะพร้าวสูตรอาม่า เก็กฮวยสูตรอาม่า ปั้นขลิบปลา ลิ้นจี่โซดา อเมริกาโน่ส้มยูซุ ขนมปังปิ้งคลุกเนย คุ้กกี้ช็อกโกแลต กาแฟสูตรอาม่า…