สภากาแฟ @บ้านหุ่นเหล็ก อ.เมืองอ่างทอง coffeethailand

ร้านสภากาแฟ @ บ้านหุ่นเหล็ก  กับบรรยากาศของร้านที่เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครในสไตล์ของ บ้านหุ่นเหล็ก แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดอ่างทอง ที่วันนี้มาแล้วต้องติดใจกลับมาอีกกันทุกคน

เมื่อเรามาถึง ร้านสภากาแฟ @ บ้านหุ่นเหล็ก สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจอย่างแรกเลยคือ การตกแต่งบริเวณพื้นที่ของร้าน ที่ปกติเราจะได้นั่งโซฟาบ้าน เก้าอี้ไม้ แบบทั่วๆไป แต่ที่นี่คือบ้านหุ่นเหล็ก เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็ต้องทำมาจากเศษเหล็กแน่นอน ที่พี่ ไพโรจน์ ถนอมวงษ์ ศิลปินผู้สร้างหุ่นเหล็ก ได้ลงมือออกแบบ และสร้างพื้นที่แห่งนี้ไว้ ต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้มาพักผ่อน หรือไว้สำหรับนั่งคุยพบปะกันของนักท่องเที่ยว หรือคนในครอบครัว จนเป็นที่มาของชื่อที่เรียกกันติดปากว่า สภากาแฟ นั้นเอง หากพูดถึงรสชาติของกาแฟ และเครื่องดื่มของร้านสภากาแฟ บวกกับ บรรยากาศของร้านที่ตัวของตัวเองขนาดนี้ ผมบอกเลยครับว่าคุ้มค่ากับราคา ที่ได้เข้ามาท่องเที่ยวชมผลงานศิลปะจากเศษเหล็ก หรือนั่งพักผ่อนทอดเวลากับเครื่องดื่มต่างๆ ที่ทางร้านมีไว้บริการ โดยช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ บัตรเข้าชมบ้านหุ่นเหล็ก (ผู้ใหญ่ 60 บาท / เด็ก 30 บาท) สามารถเป็นส่วนลดเครื่องดื่มได้ มูลค่า 10 บาท ด้วยนะครับ คุ้มมากๆ
ก่อนกลับจากบ้านหุ่นเหล็ก อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง อย่าลืมลองมาแวะชิมกาแฟ หรือเครื่องดื่มต่างๆ ที่ ร้านสภากาแฟ @บ้านหุ่นเหล็ก กันด้วยนะครับ

ที่อยู่ : หมู่ 6 41/2 ตำบล ตลาดกรวด อำเภอเมืองอ่างทอง อ่างทอง 14000

เบอร์โทรศัพท์ : 0991815777

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 18.00 น.

facebook : สภากาแฟ_บ้านหุ่นเหล็ก

ข้อมูล/รูปภาพ : http://teenee-angthong.blogspot.com, สภากาแฟ_บ้านหุ่นเหล็ก

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like