ร้านกาแฟ Sevendays Cafe & Bakehouse ประชาชื่น coffeeidea

Sevendays Cafe&Bakehouse เป็นร้านกาแฟ และร้านอาหารที่มีการตกแต่งร้านที่สบายๆ ออกแนวโครงเปือยๆ แต่แต่งออกมาได้ดีมาก เพราะการแต่งร้านที่สบายๆแบบนี้จึงทำให้มีคนเข้ามาสนใจมากมาย บรรยากาศของร้าสไตล์โฮมเมด โอบอวลไม่ด้วยกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ เครื่องดื่มและอาหาร กาแฟ ชานม ชาไทย รสชาติไม่แพ้ใครเลยจริงๆ เสริฟด้วย ฮันนี่โทสหรือจะเค้กต่างๆ นอกจาก dessert menu แล้ว อาหารคาวก็ถูกใจลูกค้าอย่างเราๆไม่แพ้ของหวานเลย ทุกเมนูสามารถท่านได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือถ้ามาคนเดียวจะนั่งอ่านหนังสือชิวๆก็ไม่มีใครว่า อีกอย่างนะ ที่ร้านมี wifi แรงมากๆ คอร์นเฟิร์ม

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th   ภาพจาก : facebook.com/sevendayscafebkk

Sevendayscafe&bakehouse_18Sevendayscafe&bakehouse_13 Sevendayscafe&bakehouse_9 Sevendayscafe&bakehouse_2 Sevendayscafe&bakehouse_6เบเกอร์รี่และเครื่องดื่มบางส่วน

Sevendayscafe&bakehouse_15 Sevendayscafe&bakehouse_14 Sevendayscafe&bakehouse_5 Sevendayscafe&bakehouse_7 Sevendayscafe&bakehouse_10 Sevendayscafe&bakehouse_11 Sevendayscafe&bakehouse_4 Sevendayscafe&bakehouse_3 Sevendayscafe&bakehouse_1 Sevendayscafe&bakehouse_8Sevendayscafe&bakehouse_17

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 34/59 Prachachuen 12 Yaek 1-2-2 Thung Song Hong, กรุงเทพมหานคร 10210
เวลาเปิด : จันทร์-อาทิตย์ 10.30-21.00
โทร : 084-641-6666
แฟนเพจ : facebook.com/sevendayscafebkk
E-mail: [email protected]

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like