ร้าน Hand and Heart cafe สุขุมวิท 38 coffeeidea

ร้าน Hand and Heart cafe นี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 การตกแต่งร้านเป็นแบบ Minimal Style ได้แรงบรรดาลใจมาจากศิลปินญี่ปุ่น 2 ท่าน คือ Rei Naito และ Ryue Nishizawa ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง Teshima Art Museum ในจังหวัด kagawa

คุณเชฏฐ์ – วิเชฏฐ์ จิรบวรวิสุทธิ์ และเพื่อนๆ ได้ใช้เวลาเป็นปีในการศึกษาเรื่องกาแฟ เนื่องจากตัวของกาแฟมีความหลากหลาย แตกต่างกันแม้ว่า ต้นกาแฟจะมีที่มาเหมือนกัน แต่เสน่ห์และรสชาติของกาแฟนั้นแตกต่างกันออกไป จึงต้องมีความพิถีพิถัน เพราะทุกๆขั้นตอน มีความสำคัญเท่ากันทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การปลูก การคั่ว ไปจนถึง การชงกาแฟ

ร้าน Hand and Heart cafe มีความเรียบง่ายแต่มีคาแร็คเตอร์ดูมีเสน่ห์ เป็นร้านที่มีบรรยากาศสงบ เงียบ และสบายตา มีความพิถีพิถันในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และภาชนะต่างๆ มีสวนหินเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งเพื่อชมบรรยากาศทางด้านหน้า นั่งจิบกาแฟ หรือสูบบุหรี่

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th     ภาพจาก : instagram.com/handsandheartcoffee

HandandHeartCafe_24 HandandHeartCafe_21 HandandHeartCafe_19 HandandHeartCafe_11 HandandHeartCafe_10

บรรยากาศภายในร้านHandandHeartCafe_3 HandandHeartCafe_17 HandandHeartCafe_13 HandandHeartCafe_12 HandandHeartCafe_5 HandandHeartCafe_2 HandandHeartCafe_16 HandandHeartCafe_14 HandandHeartCafe_18 HandandHeartCafe_22 HandandHeartCafe_20 HandandHeartCafe_4 HandandHeartCafe_6อาหารและเครื่องดื่มบางส่วน

HandandHeartCafe_23 HandandHeartCafe_15 HandandHeartCafe_7 HandandHeartCafe_8 HandandHeartCafe_9

แผนที่การเดินทาง

HandandHeartCafe_1ช่องทางการติดต่อ

สุขุมวิท 38

ร้าน เปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-21.00 น.

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/handsandheartcoffee

เบอร์โทร : 081-4427977

อีเมลล์ : [email protected]

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like