ร้าน April’s Brasseries (นครสวรรค์) coffeeidea

ร้าน April’s Brasseries จะเน้นไปในความรู้สึกของลูกค้า บรรายกาศเหมือนานของตน สบายๆ อบอุ่น และยังมีเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ฯ เสิร์ฟพร้อมอาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวานก็ตาม สไตล์การตกแต่งของร้านโทนสีขาว-ดำ ผนังของร้านจะต่างกันไปตามความเหมาะสมของเจ้าของร้านได้วางแบบไว้ มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม โซฟา ชุดโต๊ะทำงาน มุมนั่งเล่นชิวๆ ภายนอกร้านยังสามารถสังสรรค์กันเป็นกลุ่มได้ นอกจากนี้ยีงมีเบียร์ที่นำเข้าจากต่างประเทศให้ได้ลิ้มลอง ได้มานั่งชิวๆ เหมือนกับนั่งอยู่บ้านของตนเอง พร้อมกับ free wifi และยังมีเพลงให้ได้ฟังกันชิวๆไป หรือจะเป็นชวนเพื่อนๆ มาดูบอลได้ที่ร้านนี้ April’s Brasseries

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th    ภาพจาก : facebook.com/AprilsBrasseries

April’s Brasseries_21 April’s Brasseries_10 April’s Brasseries_14 April’s Brasseries_13 April’s Brasseries_12April’s Brasseries_22April’s Brasseries_11April’s Brasseries_15

เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่บางส่วน  April’s Brasseries_19  April’s Brasseries_17 April’s Brasseries_9 April’s Brasseries_2 April’s Brasseries_18 April’s Brasseries_4 April’s Brasseries_5 April’s Brasseries_6 April’s Brasseries_16 April’s Brasseries_1 April’s Brasseries_8 April’s Brasseries_7

ช่องทางการติดต่อ

ร้านตั้งอยู่บนถนนสวรรค์วิถี จากสะพานเดชาติวงศ์ เลี้ยวขวา ร้านตั้งอยู่ซ้ายมือ ใกล้กับ ธกส. เยื้องๆ กับ ธนาคารกรุงไทย

เปิดทุกวัน 9.30-21.30 น.

โทร : 095-807-8376

แฟนเพจ : facebook.com/AprilsBrasseries

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like