ร้านกาแฟ Bean Tree Coffee เพชรบูรณ์ coffeeidea

ร้านกาแฟ Bean Tree Coffee เป็นหนึ่งในร้านกาแฟชื่อดังน้องใหม่ ของจังหวัดเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก (ถนนสระบุรี- หล่มสัก) สามารถเดินทางสัญจรมายังร้านได้สะดวกมาก ร้านนี้เป็นร้านของน้องจูนสาวสวยไฟแรงที่ลงทุนเรียนชงกาแฟ และทำเมนูอาหารต่างๆ จากสถาบันสอนชื่อดังโดยตรงเพื่อมาเปิดร้านให้บริการกับคนเพชรบูรณ์ และยิ่งไปกว่านั้นทุกเมนูเจ้าของร้านนี้เลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมชั้นดี รวมถึงเมล็ดกาแฟที่คัดสรรคุณภาพมาเพื่อนักชิมโดยเฉพาะ

เริ่มไปดูรีวิวส่วนหนึ่งของอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านกันเลยดีกว่าว่าร้าน Bean Tree Coffee นั้นน่าเข้าไปทานกันขนาดไหน..

ทุกเมนูภายในร้านมีการจัดและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อให้ดูน่าทานเป็นเอกลักษณ์ และเป็นเพียงไม่กี่ร้านในจังหวัดเพชรบูรณ์ที่มีมาการองรสชาดดีจำหน่าย ซึ่งข้อดีคือชาวเพชรบูรณ์ไม่ต้องสั่งซื้อหรือไปซื้อไกลถึงกรุงเทพฯ อีกต่อไปแล้ว

เค้กช็อคโกแลตสูตรพิเศษ ที่เจ้าของร้านบอกว่าไม่อยากให้พลาด (ราคาไม่แพงด้วยนะ) แป้งของเค้กมีความนุ่มเป็นพิเศษ และช็อคโกแลตใช้ช็อคโกแลตแท้นำเข้าเกรดพรีเมี่ยม สามารถสั่งกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย

บราวนี่ร้อนๆ กับไอติมเย็นๆ รสชาติตัดกันอร่อยแบบลงตัวเป็นอย่างมาก โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร

นี่ก็อร่อยไปอีกแบบ (ลองแล้วติดใจมาก)

สั่งเป็นชุดแบบแยกกันก็ได้นะ อยากกินอะไรแบบไหนบอกเจ้าของร้านหรือน้องๆ ในร้านได้เลย ดังภาพด้านล่าง (น่าทานสุดๆ)

เมนูใหม่ของร้านที่บอกได้เลยว่ารสชาติเด็ดมากๆ อร่อยแบบไม่ซ้ำใคร

แผนที่และการเดินทางมายังร้าน

ร้าน Bean Tree Coffee ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก สระบุรี-หล่มสัก ในเขตอำเภอเมือง ซึ่งหากใครที่ผ่านมาก็ให้สังเกตุธนาคารกรุงศรีฯ ให้ดี ก็จะเจอร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ กันเลย (เดินทางง่ายมาก) และมีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้พร้อม

แฟนเพจของร้านhttps://www.facebook.com/beantree.phetchabun/

เบอร์ติดต่อร้าน: 086-199-9696

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น