ร้านกาแฟ Mac Chiato House Cake Box ภูเก็ต

เค้กอร่อย สมูทตี้หวานๆ “Mac-Chiato House Cake Box” ร้านอยู่บน ถนน ถลาง ในร้านมี 2 โซน มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนธรรมชาติ ตกแต่งร้านดูสบายตา…

ร้านกาแฟ KingKong Cafe’ สามกอง ภูเก็ต

ร้านกาแฟ KingKong Cafe’ สามกอง ร้านใช้คอนเสร็ปคิงคอง บรรยากาศร้านจะทำให้รู้สึกว่า อยากนั่งเล่น ร้านจะอยู่ในซอยข้างๆโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองที่มีเสน่ห์ จนทำให้เวลานั่งจะรู้สึกสบาย ร้านไม่ได้เน้นความเริศหรูหราเท่าไหร่นัก ราคาก็ไม่แพง ถูกกว่าร้านอื่นๆอีกด้วย  เจ้าของร้านมีความน่ารัก เป็นกันเอง…

ร้านกาแฟ Factory café ภูเก็ต

ร้านกาแฟ Factory café ร้านนี้เหมาะมากๆสำหรับการนั่งซิล ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งซิลล์ก็ร้านนี้เลยคับ บรรยากาศของร้านเดี มีโต๊ะให้นั่ง มีทั้งโซฟา และ เก้าอี้ธรรมดา มีเมนูเด็ดที่อยากจะแนะนำ คือ “เลบ๊องที” เป็นเมนูชาขั้นเทพ…

ร้านกาแฟ Coffee Brick ภูเก็ต

ร้านกาแฟ Coffee Brick เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟที่มีการผสมความคลาสสิคเข้ากับความน่ารักได้อย่างลงตัว จนทำให้ เก๋ไก๋ มีสไตล์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัน ร้านจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ประมาณ 2 ชั้น มีเมนูเป็นอาหารทานเล่นต่างๆ หากจะพูดถึงการบริการจะดีและรวดเร็วมาก เราไม่ต้องรออาหารนานๆให้หงุดหงิด…

ร้านกาแฟ Café Y Té ภูเก็ต

ร้านกาแฟ Café Y Té  เจ้าของร้านตั้งใจที่จะตกแต่งให้ร้านอยู่ในสไตล์อิงลิชคันทรี่ แต่งให้ร้านไปอยู่โทนสีฟ้าและสีขาว  มีการจัดภายในร้านให้มีมุมต่างๆมากมาย ให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ จะนั่งพักในห้องแอร์เย็นๆ หรือจะเลือกนั่งรับลมชมวิวถนนด้านนอก ในส่วนของรสชาติของหวานจะไม่ หวานจนเลี่ยน ข้อมูลทั่วไป ตั้งอยู่ที่ :…

ร้าน 8080Cafe ภูเก็ต

ร้าน 8080Cafe เป็นร้านทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ซึ่งสามารถนั่งสบาย ชิลล์ๆ ร้านตกแต่งให้เป็นร้านให้มีบรรยากาศหลากหลายแนวเพื่อความสุขของลูกค้า ร้านจะมีทุกอย่างครบวงจร ตอนเช้าก็เป็นเครื่องดื่มกาแฟ ตอนเที่ยงก็มีอาหารไว้บริการ ตอนค่ำๆก็เป็นผับ มีเพลงฟังแบบชิลล์ๆ  หากมองเข้าไปจะดูมืดๆหน่อย ร้านจะมี 2 ชั้น…

ร้านกาแฟ Pikgo Coffee & Zakka ภูเก็ต

ร้านกาแฟ Pikgo Coffee & Zakka ร้านนี้การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลย เพราะ บาริสต้าฝีมือดีตัวจริงมาชงให้คุณกินเลยทีเดียว เมนูเครื่องดื่มที่รสชาติดีแบบสุดๆ โดย “คุณอนุชิต” ซึ่งเป็นแชมป์บาริสต้ากา ร้านตั้งอยู่ที่สะพานหิน นอกจากเมนูกาแฟสด ก็มีทั้งเมนูขนมหวาน…

ร้านกาแฟ Merge Cafe ภูเก็ต

Merge Cafe เป็นร้านกาแฟที่รวมเอาสองสไตล์ที่แตกต่างกันเอาไว้อย่างลงตัว โดยมีเจ้าของร้านเป็นหนุ่มสถาปนิกส่วนแฟนสาวของเค้าเป็นมัณฑนากร(นักออกแบบตกแต่งภายใน) พวกเค้าได้ช่วยกันผสมผสานเอาสไตล์ความชื่นชอบของตนเองมารวมกันให้ออกมาเป็นร้านนี้ จึงเป็นที่มาของชื่อร้านว่า merge  ที่แปลว่า “ผสมผสาน กลมกลืน” ร้านถูกออกแบบและตกแต่งขึ้นในสไตล์ Japanese Loft เป็นร้านแนวดิบๆที่มีความเป็นญี่ปุ่นอยู่ในตัว เพิ่มความโดดเด่นโดยเลือกใช้โคมไฟห้อยเพดานและโคมไฟตั้งโต๊ะแบบโมเดิร์น…