ร้านกาแฟ Under The Tree (อุดรธานี) coffeeidea

Under The Tree เป็นคาเฟ่เล็กๆ ในจังหวัดอุดร มีลักษณะร้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว และบิ้วอิน หน้าต่างเป็นกระจก ภายในมีชุดโต๊ะให้เลือกนั่ง ฟอนิเจอร์ส่วนใหญ่ เป็นไม้ทั้งหมด แม้กระทั่งโคมไฟบางส่วนในร้าน และมีบาร์นั่งริมหน้าต่าง ทุกโต๊ะจะมีการตกแต่งด้วยแจกันใส่ดอกไม้วางประดับไว้ นอกจากแจกันแล้วมุมภายในร้านก็ยังตกแต่งไปด้วยกระถังใส่ดอกหญ้าที่แห้งสีน้ำตาล แล้วมีโมบายห้อยใส่ต้นไม้น่ารักๆอีกด้วย เหมาะสมกับร้าน บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น น่านั่ง มีมุมให้เราได้เลือกนั่งหลายมุม และโอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่ต่างๆของทางร้าน บริเวณรอบๆร้านร่มรื่นเนื่องจากมีต้นไม้อยู่โดยรอบร้าน ทำให้บรรรยากาศตอนกลางวันไม่ร้อนมาก เครื่องดื่มกาแฟมีรสชาติดี หอมกลุ่นทั่วทั้งร้านและของหวานอร่อยสดใหม่ทุกวัน

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th        ภาพจาก :  facebook.com/cafeunderthetree

UnderTheTree_27 UnderTheTree_21 UnderTheTree_20 UnderTheTree_19 UnderTheTree_18 UnderTheTree_17 UnderTheTree_16 UnderTheTree_15 UnderTheTree_14 UnderTheTree_3อาหารและเครื่องดื่มบางส่วน

UnderTheTree_6 UnderTheTree_7 UnderTheTree_8 UnderTheTree_9 UnderTheTree_10 UnderTheTree_11 UnderTheTree_12 UnderTheTree_2 UnderTheTree_4 UnderTheTree_23 UnderTheTree_22 UnderTheTree_24 UnderTheTree_13 UnderTheTree_1แผนที่การเดินทาง

UnderTheTree_25

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like