ร้าน Wood You Like Cafe อุดรธานี coffeeidea

Wood You Like Cafe เป็นร้านกาแฟเล็กๆในจังหวัดอุดรอยู่ในปั๊มเซลล์ ร้านมีลักษณะเป็นทรงกล่อง ทำด้วยไม้สี่เหลี่ยม นอกร้านตกแต่งด้วยไม้ดอกและไม้ประดับ ตกตอนกลางคืนจะมีเปิดไฟเพื่อสร้างบรรยากาศของร้านให้ดูน่าสนใจ ฟอนิเจอร์ของร้านส่วนใหญ่ก็เป็นไม้ โต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้ ของตกแต่งร้านส่วนใหญ่เป็นงานแฮนเมด และมีมุมให้เขียนโพสอิดแปะตามผนังของร้าน ถึงจะเป็นร้านที่ไม่ใหญ่แต่โดยรวมแล้วบรรยากาศของร้าน น่ารัก อบอุ่นดี ไม่วุ่นวาย การบริการก็เป็นกันเอง พนักงานอัธยาศัยดี

เครื่องดื่มของร้านไม่ได้มีแค่กาแฟเพียงอยากเดียว ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ชาเขียว ชาไทย ฯ รสชาติหวานหอม เข้มข้น เป็นที่ติดปากของคนที่เคยมาชิมรสชาติของเครื่องของร้านนี้เป็นอย่างมาก

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : coffeeidea.in.th    ภาพจาก : facebook.com/WoodYouLikeCafe

WOODYOULIKECafe_26 WOODYOULIKECafe_27 WOODYOULIKECafe_28 WOODYOULIKECafe_29 WOODYOULIKECafe_30 WOODYOULIKECafe_31 WOODYOULIKECafe_19

เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่บางส่วน

WOODYOULIKECafe_2 WOODYOULIKECafe_8 WOODYOULIKECafe_9 WOODYOULIKECafe_17 WOODYOULIKECafe_25 WOODYOULIKECafe_18 WOODYOULIKECafe_21 WOODYOULIKECafe_22 WOODYOULIKECafe_23 WOODYOULIKECafe_24 WOODYOULIKECafe_6 WOODYOULIKECafe_5 WOODYOULIKECafe_4 WOODYOULIKECafe_3 WOODYOULIKECafe_11 WOODYOULIKECafe_10 WOODYOULIKECafe_13 WOODYOULIKECafe_7

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

You May Also Like